Nhập VMMS12 - Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên trên APP

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần dịch vụ Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam (Vietnam Multimedia Services., JSC - VMMS) được thành lập từ 03/2007. Đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, giải pháp an ninh, VMMS đang dần trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Hiện tại, VMMS đã trở thành đối tác phân phối và cung cấp các giải pháp an ninh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: HIKVISION, EZVIZ, DAHUA, HILOOK, KBVISION, KBONE, IMOU, VIETMAP, 70MAI, TP-LINK, ZKTECO, RONALD JACK ,…

Song song với việc phát triển mở rộng hoạt động của công ty, VMMS luôn cố gắng học hỏi và ghi nhận ý kiến đóng góp nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh, máy chấm công, camera hành trình tại Việt Nam; là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng cũng như đối tác chiếc lược của các thương hiệu trong và ngoài nước.

vision

SỨ MỆNH

VMMS luôn mong muốn thông qua những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống an toàn, có thêm nhiều thời gian dành cho những hoạt động có ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VMMS luôn nỗ lực mang đến sản phẩm, dịch vụ, giải pháp an ninh với chất lượng tốt nhất. Lấy con người làm trọng tâm để xây dựng nên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, hết mình với khách hàng và với công việc.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm tại VMMS là hàng chính hãng, có xuất sứ và giấy tờ chứng minh rõ ràng, đầy đủ.

Giá cả hợp lý

VMMS cung cấp sản phẩm chất lượng. giá cả tốt nhất, tối ưu cho mọi nhu cầu sử dụng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 để giúp bạn khắc phục các sự cố xảy ra trong thời gian ngắn nhất.

Bảo hành uy tín

Sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo quy trình chuẩn và được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Những sản phẩm nổi bật của VMMS

Chứng nhận & Giải thưởng

Đội ngũ của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi